Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Định Lượng Đồng Thời Toluen, Isopropylbenzen, N-Propylbenzen Trong Bao Bì Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-7-27_1-19-52.png
    Nghiên Cứu Định Lượng Đồng Thời Toluen, Isopropylbenzen, N-Propylbenzen Trong Bao Bì Thực Phẩm Được Sản Xuất Từ Nhựa Polistyren Bằng Phương Pháp Sắc Kí Khí Ghép Phối Phổ
    Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản không hợp lý. Với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Đặng Văn Khánh
    • Tác giả: Võ Thị Yến My
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Huế 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/file/d/1UNDwxqXZs0RDze192ss71NDHDSQF1Be6
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page