Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Độ An Toàn Của Tinh Chè Chiết Từ Phế Phẩm Của Quá Trình Chế Biến Chè Xanh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Feb 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Độ An Toàn Của Tinh Chè Chiết Từ Phế Phẩm Của Quá Trình Chế Biến Chè Xanh Thái Nguyên
    Chè xanh có tên khoa học là Camellia sinensis (L.) Kuntze, là một loại thức uống có lịch sử hàng ngàn năm và được phổ biến rộng rãi trên thế giới. Nhiều công trình đã chứng minh chè xanh có tác dụng hiệu quả trong y sinh học và theo các sách Đông y dược, từ lâu đời chè xanh đã được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh [1,6] để chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Polyphenol chè xanh có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại tia phóng xạ, phòng chống ung thư, xơ vữa động mạch, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, hạ lipit máu, chóng oxi hóa... Nhờ những tác dụng quý giá của polyphenol chè xanh, hiện nay các sản phẩm trích ly từ chè xanh mang lại lợi nhuận cao hơn hẳn các sản phẩm trà truyền thống. Chính vì vậy, việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm trích ly từ chè có giá trị thương mại cao và là hướng đi mới cho nhiều nước trồng chè trên thế giới.
    • Luận văn thạc sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Lahoun Phetsomphon
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...rinh-che-bien-che-xanh-thai-nguyen-50361.html
    https://drive.google.com/uc?id=1oAEmRP_PIskGld0eyu5H8Fpr0WHgslGk
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 26, 2019

Share This Page