Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Độ Ổn Định Của Cám Gạo Sau Khi Xử Lý Bằng Công Nghệ Sấy Vi Sóng

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Nov 23, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-11-23_21-28-38.png
    Nghiên Cứu Độ Ổn Định Của Cám Gạo Sau Khi Xử Lý Bằng Công Nghệ Sấy Vi Sóng
    Cây lúa (Oryza sativa L.) thường được gọi là “vàng của Phương Đông” là loại lương thực hàng ngày của gần một nửa dân số toàn cầu, bao gồm hơn 3,5 tỷ người chủ yếu đến từ châu Á, châu Phi, một phần của châu Mỹ La-tinh và vùng Ca-ri-bê [26]. Cây lúa được trồng ở ít nhất 114 quốc gia, chủ yếu ở các nước châu Á và hiện nay gạo chiếm khoảng 25% sản lượng lương thực của thế giới (FAO - Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc năm 2004). Với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu nhiệt đới, đã từ lâu, cây lúa trở thành cây lương thực chủ yếu tại Việt Nam, có ý nghĩa lớn trong việc bảo đảm an ninh lương thực, vừa là mặt hàng xuất khẩu quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược học
    • Người hướng dẫn: TS. Đào Thị Thanh Hiền ThS. Nguyễn Văn Khanh
    • Tác giả: Trần Thanh Huyền
    • Số trang: 59
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Đại Học Y Dược 2021
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/123914
    https://nitro.download/view/54BDF3C2EDD6E83
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Nov 23, 2021

Share This Page