Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Động Thái Proline Ở Đậu Côve (Phaseolus Vulgaris L.) Trong Điều Kiện Gây Hạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 22, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Động Thái Proline Ở Đậu Côve (Phaseolus Vulgaris L.) Trong Điều Kiện Gây Hạn Ở Các Giai Đoạn Sinh Trưởng Khác Nhau
    Đậu cô ve có tên khoa học là Phaseolus vulgaris (L.) là cây họ Đậu (Fabaceae). Đậu cô ve được trồng rộng rãi trên khắp thế giới, có nguồn gốc từ Trung Mỹ và được trồng cách đây hơn 600 năm. Ở Châu Á đậu cô ve được sử dụng nhiều bởi nó có giá trị dinh dưỡng cao, là một trong những loại rau giàu protein chứa khoảng 2,5% đạm trong quả non, 0,2% chất béo, 7% chất đường bột [26]. Quả tươi giàu vitamin A và C, có thể dùng ăn tươi, đóng hộp và đông lạnh. Ở một vài quốc gia Châu Á như Ấn Độ, Miến Điện, Nepal, Sri-Lanca.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Văn Mã
    • Tác giả: Ngô Thị Xuyến
    • Số trang: 60
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học sư phạm Hà Nội 2009
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn:81/index...-giai-doan-sinh-truong-khac-nhau-LV00273-1420
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page