Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thức Ăn Bổ Sung Dạng Khô Từ Phụ Phẩm Tôm Lên Men Cho Gia Súc Nhai

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thức Ăn Bổ Sung Dạng Khô Từ Phụ Phẩm Tôm Lên Men Cho Gia Súc Nhai Lại
    Ngành chăn nuôi nước ta trong những năm gần đây đã có những bước phát triển mạnh, xu hướng chăn nuôi trâu bò thịt ngày càng tăng và việc đáp ứng đủ thức ăn về số lượng và chất lượng cho vật nuôi là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần phát triển chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia súc nhai lại nói riêng. Năng suất vật nuôi có thể nâng cao nhờ sử dụng có hiệu quả các nguồn phụ phẩm nông nghiệp (Lê Văn Liễn, Nguyễn Hữu Tào, 2004) [ 15]. Vì vậy, đổ có nền chăn nuôi bền vững thì việc sử dụng công nghệ chế biến phụ phẩm nông nghiệp và thuỷ hải sản nhằm nâng cao giá trị sử dụng là hết sức quan trọng. Công nghệ chế biến bảo quản còn là biện pháp tận thu phế phụ phẩm nông nghiệp và thuỷ hải sản cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường do sự phân huỷ tự do của chúng (Lê Văn Liễn, Nguyễn Hữu Tào, 2004) [ 15 ].
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Tố, TS. Vũ Chí Cường
    • Tác giả: Đoàn Cảnh Hữu
    • Số trang: 102
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=17
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page