Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Giải Pháp Công Nghệ Sản Xuất Một Số Loại Rau Ăn Lá Trái Vụ Bằng Phương Pháp Thủy Canh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 28, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Giải Pháp Công Nghệ Sản Xuất Một Số Loại Rau Ăn Lá Trái Vụ Bằng Phương Pháp Thủy Canh
    Rau là nguồn thực phẩm thiết yếu trong đời sống hằng ngày của con người. Rau không chỉ cung cấp một lượng lớn vitamin… mà còn cung cấp một phần các nguyên tố đa, vi lượng cần thiết trong cấu tạo tế bào. Ngoài ra, rau còn là loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của nhiều nước trên thế giới. Rau rất đa dạng về chủng loại như rau ăn quả, rau ăn củ, rau ăn lá… Sản xuất rau ở nước ta hiện cơ bản đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rau xanh của người dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và từng bước nâng cao giá trị xuất khẩu rau của Việt Nam. Tuy nhiên, có hai yếu tố hạn chế chính và cản trở nhất của sản xuất rau hiện nay là giải quyết đủ rau trái vụ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Khắc Thái Sơn, GS.TS. Trần Khắc Thi
    • Tác giả: Nguyễn Minh Chung
    • Số trang: 172
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...trai-vu-bang-phuong-phap-thuy-canh-37844.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 28, 2017

Share This Page