Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Giải Pháp Phát Triển Vùng Sản Xuất Cam Hàng Hóa Theo Hướng Bền Vững

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Jul 12, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Giải Pháp Phát Triển Vùng Sản Xuất Cam Hàng Hóa Theo Hướng Bền Vững Trên Địa Bàn Huyện Hàm Yên Tỉnh Tuyên Quang
    Cây cam là loại cây ăn quả có múi có giá trị trên thị trường được trồng phổ biến ở Việt Nam và các nước châu Á; là một trong những loại quả được trao đổi buôn bán nhiều trên thị trường thế giới. Cam có rất nhiều chủng loài, giống chín sớm, giống chín muộn khác nhau, có thể kéo dài thời gian cung cấp quả tươi cho thị trường tới 6 tháng trong năm nếu được trồng ở các vĩ độ khác nhau hoặc ở bán cầu khác nhau. Với ưu điểm dễ cất giữ, vận chuyển nên cam có thể cung cấp quả tươi Ngày nay cây ăn quả chiếm một vị trí quan trọng trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng và đang trở thành một phong trào rộng lớn ở các tỉnh trung du miền núi, do khai thác phát huy được tiềm năng lợi thế của những vùng đất đồi núi và mang lại thu nhập cao, giúp người nông dân xoá đói giảm nghèo và nhiều hộ đã đi đến làm giàu.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đào Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Dung
    • Số trang: 125
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8943
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page