Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hàm Lượng Nitrat Trong Rau Thương Phẩm Vụ Đông Xuân 2013 - 2014 Tại Phường Túc Duyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by thzfsdhdty, Jul 28, 2018.

  1. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hàm Lượng Nitrat Trong Rau Thương Phẩm Vụ Đông Xuân 2013 - 2014 Tại Phường Túc Duyên - Thành Phố Thái Nguyên Và Rau Được Sản Xuất Theo Quy Trình Vietgap Tại Xã Huống Thượng - Huyện Đồng Hỷ - Thái Nguyên
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hằng ngày của con người,vì rau cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như: Vitamin, lipit, protein và các chất khoáng quan trọng như: Canxi, phốt pho, sắt,… Cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra rau còn cung cấp một lượng lớn các chất xơ có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hóa, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp cho hoạt động co bóp của đường ruột được dễ dàng. Theo tính toán của các nhà dinh dưỡng trong nước cũng như trên thế giới về khẩu phần ăn của người Việt Nam thì hằng ngày chúng ta cần khoảng 2300 - 2500 kalo năng lượng đề sống và hoạt động. Để có đủ số năng lượng này nhu cầu rau hằng ngày trung bình cho một người là 250- 300g. Thành phố Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế, chính trị ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Với mật độ dân số đông (1.367 người/km2 ), tổng diện tích tự nhiên là 15.169 ha, trong đó đất nông nghiệp là 5.938 ha chiếm 39%, với dân số toàn tỉnh hiện nay là 1 triệu 143 nghìn người (2010), riêng thành phố Thái Nguyên là 330.707 người (2010).
    • Luận văn tốt nghiệp Môi Trường
    • Chuyên ngành Khoa học Môi Trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Lợi
    • Tác giả: Lê Gia Hiển
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=9679
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 29, 2018

Share This Page