Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Hiện Trạng Sản Suất Và Khảo Sát Bộ Giống Rau Cải Xanh Phục Vụ Sản Xuất Rau An Toàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Apr 4, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hiện Trạng Sản Suất Và Khảo Sát Bộ Giống Rau Cải Xanh Phục Vụ Sản Xuất Rau An Toàn Theo Hướng Vietgap Ở Lào Cai
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt Nam. Rau không chỉ cung cấp vitamin, chất xơ, chất khoáng, chất vi lượng thiết yếu mà còn là một nguồn dược liệu quý góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Trong thời gian gần đây, sản xuất và tiêu thụ rau đang phải đối mặt với vấn đề hết sức nghiêm trọng, đó là sự mất an toàn trong các sản phẩm rau.Số vụ ngộ độc thực phẩm từ rau ngày càng tăng. Vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là chủ đề nổi cộm rất được xã hội quan tâm bởi liên quan đến sức khỏe cộng đồng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Văn Điền
    • Tác giả: Nông Đức Cường
    • Số trang: 73
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...toan-theo-huong-vietgap-o-lao-cai-156710.html
    https://drive.google.com/uc?id=1lSkmXf3Sj1EF20_0eIEGYPg-WqEkUxd2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page