Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hiện Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rượu Truyền Thống Của Người Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by nguyen2887, Aug 6, 2018.

  1. nguyen2887

    nguyen2887 New Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hiện Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Phát Triển Sản Xuất Rượu Truyền Thống Của Người Dân Tại Xã Bằng Phúc, Huyện Chợ Đồn, Tỉnh Bắc Kạn
    Rượu là một sản phẩm có từ lâu đời, mang tính truyền thống của nhiều dân tộc trên thế giới, đặc biệt rượu được sử dụng trong các dịp lễ hội, tết, đình đám, hay là một món quà giá trị để tặng người thân... Từ thời xa xưa con người đã biết làm nước uống bằng phương pháp lên men, tuy nhiên đến thế kỷ XVI việc sản xuất rượu mới trở thành một ngành công nghiệp, và cũng từ đó ngày càng có nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào ngành công nghiệp này. Theo quan điểm về uống rượu của nhiều nhà khoa học: rượu ethylic nói theo y học là chất độc đối với con người. Điều này không ai chối cãi và rất đúng, nhưng chỉ đúng khi uống quá liều lượng cho phép đối với mỗi người. Mặt khác, ngoài thành phần chính là ethanol, trong rượu còn có một số hợp chất có giá trị dinh dưỡng như đường, các vitamine, một số nguyên tố vi lượng,... Nếu thỉnh thoảng hoặc ngày một lần uống vào buổi tối không quá 50ml (một chén uống trà) rượu ngâm thuốc bắc thì chúng ta sẽ ăn và ngủ cũng tốt hơn. Lúc đó rượu sẽ làm tăng sức khỏe, con người sẽ cảm thấy sảng khoái thậm chí minh mẫn hơn.
    • Luận văn tốt nghiệp Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Cù Ngọc Bắc
    • Tác giả: Trương Thị Hồng Thắm
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8847
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 6, 2018

Share This Page