Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hiện Trạng Xả Thải Và Biện Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Do Hoạt Động Làng Nghề Sản Xuất Bột

Discussion in 'Quản Lý Tài nguyên & Môi Trường' started by nhandanglv123, Dec 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hiện Trạng Xả Thải Và Biện Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Do Hoạt Động Làng Nghề Sản Xuất Bột Kết Hợp Chăn Nuôi Heo Tại Xã Tân Phú Đông Thị Xã Sa Đéc - Đồng Tháp, Phương Án Hộ Gia Đình
    Việt Nam là một nước nông nghiệp của vùng nhiệt đới gió mùa. Lãnh thổ nước ta được chia làm ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm địa lí, văn hóa, dân tộc đã tạo nên sự riêng biệt trong ẩm thực từng vùng miền. Mỗi miền có một nét, một khẩu vị đặc trưng. Nếu ẩm thực miền Bắc đại diện cho sự tinh tế, miền Trung là sự đậm đà thì miền Nam đại diện cho sự giản dị. Trong vô vàng các loại thực phẩm thì bột gạo là một nguyên liệu không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực truyền thống của nước ta cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Từ bột gạo người ta có thể làm ra nhiều mặt hàng thực phẩm thơm ngon, hấp dẫn góp phần làm đa dạng thực đơn hằng ngày như: bún, phở, hủ tiếu, bánh tráng… tạo nên nhiều sự lựa chọn trong ăn uống. Và một trong những nơi sản xuất ra bột gạo ta phải kể đến là làng nghề làm bột của thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp với thương hiệu “ Bột bích chi “ nổi tiếng trong và ngoài nước. Làng nghề truyền thống “ cha truyền con nối ” này đã được hơn trăm năm tuổi, dù trải qua biết bao thăng trầm, biến cố nhưng vẫn còn được lưu giữ và phát triển cho đến ngày hôm nay.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Quản lý môi trường
    • Người hướng dẫn: ThS. Lâm Vĩnh Sơn
    • Tác giả: Đỗ Phương Thuy
    • Số trang: 107
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117760
    https://drive.google.com/uc?id=1hAqYIXo8Nh-iloA6qHdsGrtO1GPnNEJp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page