Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Hiệu Quả Của Một Số Loại Chế Phẩm Vi Sinh Vật Hữu Hiệu (Em Thứ Cấp) Trong Xử Lý

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hiệu Quả Của Một Số Loại Chế Phẩm Vi Sinh Vật Hữu Hiệu (Em Thứ Cấp) Trong Xử Lý Môi Trường Chăn Nuôi Gà Tại Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước thì nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chăn nuôi ngày càng đòi hỏi cao hơn không những về số lượng mà cả về chất lượng. Đi đôi với việc phát triển chăn nuôi, một vấn đề cần quan tâm giải quyết đó là bảo vệ môi trường, giảm thiểu những chất thải và chất độc do chăn nuôi gây ra đang ngày càng trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội (Nguyễn Thị Liên và cộng sự, 2010)
    Hòa cùng xu thế phát triển của đất nước, những năm qua ngành chăn nuôi ở tỉnh Thái Nguyên phát triển rất mạnh cả về số lượng lẫn quy mô. Tuy nhiên, việc chăn nuôi nhỏ lẻ trong nông hộ thiếu quy hoạch nhất là tại các vùng dân cư đông đúc đã gây ra ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Mặc dù một số hộ chăn nuôi quy mô lớn đã tích cực vệ sinh chuồng trại nhằm hạn chế những ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường đặc biệt là môi trường không khí vẫn đang trở thành một vấn đề nan giải cần có sự quan tâm đồng bộ của các cấp, các ngành, các địa phương. Ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi gây nên chủ yếu là từ các nguồn chất thải rắn, chất thải lỏng, bụi, tiếng ồn, xác gia súc, gia cầm chết thiêu đốt, thiêu hủy không đúng kỹ thuật.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dư Ngọc Thành
    • Tác giả: Hoàng Thị Lan Anh
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ruong-chan-nuoi-ga-tai-thai-nguyen-36226.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page