Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Hiệu Quả Điều Hòa Enzyme Chuyển Hóa Glucose Của Lá Xoài Non (Mangifera Indica L.) Và Rễ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, May 3, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hiệu Quả Điều Hòa Enzyme Chuyển Hóa Glucose Của Lá Xoài Non (Mangifera Indica L.) Và Rễ Me Keo (Pithecellobium Dulce (Roxb.) Benhth.) Trên Chuột Bệnh Đái Tháo Đường
    Về hóa thực vật: đề tài đã khảo sát thành phần hóa thực vật và sơ bộ định lượng hàm lượng flavonoid và polyphenol tổng. Các dữ liệu này có thể đóng góp thêm các thông tin cho việc sử dụng lá xoài non và rễ me keo trong y học cổ truyền.
    Về mặt cơ chế sinh học: để tài đã khảo sát tác động cùa các cao chiết lá xoài non và rễ me keo đối với hoạt động của 03 enzyme G6Pase, G6PDH, LDH. Đây là những enzyme liên quan trực tiếp đến cơ chế chuyển hóa và hấp thụ glucose. Đồng thời đã khảo sát tác động bảo vệ của cáo chiết là xoài non và rễ me keo đối với tế bào tụy tạng min6.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Đái Thị Xuân Trang
    • Tác giả: Nguyễn Thị Ái Lan
    • Số trang: 192
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=37068
    https://drive.google.com/uc?id=1H0W_QVNiq_GUunmBVJTKG5POPj5t58ud
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page