Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bảo Quản Chuối Tiêu Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Bảo Quản Chuối Tiêu Hồng
    Trong những năm gần đây, sản xuất cây ăn quả ở Việt Nam phát triển mạnh về cả số lượng cũng như chất lượng. Sản lượng cây ăn quả đạt 7,488 triệu tấn (năm 2012) trong đó nhiều nhất là chuối (1,796 triệu tấn), xoài (776,3 ngàn tấn), cam (690,3 ngàn tấn)… Đặc biệt đã hình thành những vùng sản xuất trái cây tập trung trong đó có chuối ở các vùng đất bồi, đất bãi ven sông Hồng, sông Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai.. Chuối tiêu hồng có tên khoa học là Musa Paradisiaca L. Quả chuối có giá trị dinh dưỡng cao và là loại quả thơm ngon, được nhiều người ưa chuộng. Ở nước ta chuối dẫn đầu về diện tích và sản lượng, năm 2013 diện tích trồng chuối là 125.214,7 ha, sản lượng thu được là 1.863.435,6 tấn [30]
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Hoàng Thị Linh Phương
    • Số trang: 119
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10569
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page