Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Tối Thiểu Khoai Tây

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by hieu1605, May 22, 2019.

  1. hieu1605

    hieu1605 Member

    [​IMG]
    Rau quả là một nguồn thực phẩm rất quan trọng và cần thiết trong khẩu phần ăn của con người trên toàn thế giới. Rau quả không những cung cấp các vitamin, khoáng chất mà chúng còn là chất xơ tiêu hoá tốt nhất cho cơ thể. Nó như một nhân tố tích cực làm tăng dinh dưỡng, tuổi thọ của con người. Do vậy trong chế độ ăn hàng ngày không thể thiếu được rau quả. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về thực phẩm ngày càng cao. Họ không những đòi hỏi thực phẩm có chất lượng tốt mà phải có tính tiện lợi, an toàn và giảm thiểu được thời gian chuẩn bị.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Khả
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13253
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 22, 2019

Share This Page