Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Lươn Nướng Tẩm Gia Vị Kiểu Nhật

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản' started by quanh.bv, Oct 23, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đề tài “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất lươn nướng tẩm gia vị kiểu Nhật” tiến hành khảo sát thành phần và tỷ lệ các loại gia vị tẩm ướp, có sử dụng một số gia vị đặc biệt như nước tương Nhật, dầu mè, mù tạc, mật ong để tạo ra sản phẩm lươn nướng mang hương vị Nhật Bản. Thí nghiệm 1 khảo sát thành phần gia vị tẩm ướp chính như nước tương Nhật, nước tương Chinsu, muối, đường cùng với các gia vị cố định như tỏi, tiêu, dầu mè, mù tạc để tạo cho sản phẩm có mùi vị đặc trưng. Thí nghiệm 2 thay đổi tỷ lệ muối, đường để sản phẩm có vị hài hòa. Thí nghiệm 3 khảo sát thành phần và gia vị khác để lươn nướng có hương vị kiểu Nhật và thí nghiệm 4 bảo quản sản phẩm trong môi trường lạnh để xác định thời gian bảo quản thích hợp. Trong quá trình ướp gia vị cho nguyên liệu có sử dụng kết hợp mật ong để tăng giá trị về dinh dưỡng và cảm quan cho sản phẩm lươn nướng kiểu Nhật.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Đỗ Thị Thanh Hương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kiều Minh
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1-K4sk1Qu7iXsQ3MtzcnIZcW1kWhsj4hZ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page