Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Từ Củ Cà Rốt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Hoàn Thiện Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Từ Củ Cà Rốt
    Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát cũng phát triển mạnh mẽ. Với xu hướng của thời đại các sản phẩm nước giải khát được làm từ nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, từ nguồn nguyên liệu xanh đặc biệt là từ những nguyên liệu vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa có giá trị dược liệu ngày càng được ưa chuộng. Cà rốt là loại rau ăn củ phổ biến, đạt năng suất cao ở nước ta, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Các nghiên cứu cho thấy, cà rốt không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên mà loại rau quả này còn chứa một số hoạt chất sinh học như Beta - caroten tham gia và ảnh hưởng đến một số quá trình sinh lý trong cơ thể như tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số ung thư ở đường tiêu hoá.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Nguyễn Ái Xuân
    • Số trang: 79
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10575
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page