Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Hoạt Tính Enzyme Bromelain Từ Vỏ Dứa

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 16, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong công nghiệp chế biến thực phẩm từ quả dứa, vỏ dứa là một trong những phế phẩm được dùng làm phân bón, thức ăn chăn nuôi. Sau chế biến nguồn vỏ dứa bỏ ra rất nhiều. Đặc biệt hơn trong vỏ dứa có hệ enzyme dồi dào đáng quan tâm là hệ enzyme protease-bromelain. Đề tại này được đặt ra với mục đích là lấy nguồn nguyên liệu vỏ dứa dồi dào có sẵn để sản xuất enzyme bromelain. Sau đó ứng dụng vào thực tiễn với quy trình rút ngắn thời gian sản xuất mắm cá lóc phile. Điều đầu tiên là phải nghiên cứu hoạt tính enzyme bromelain có trong vỏ dứa
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/9AB9AA56437679C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page