Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Hoạt Tính Và Cơ Chế Kháng Khuẩn Của Tinh Dầu Màng Tang (Litsea Cubeba) Đối Với Vi Khuẩn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by boss_sgu, Aug 20, 2018.

  1. boss_sgu

    boss_sgu Member

    [​IMG]
    1. Kết quả của nghiên cứu này là một trong những kết quả đầu tiên đóng góp vào cơ sở dữ liệu về thành phần hoá học và khả năng kháng khuẩn của cây màng tang tại Việt Nam.
    2. Là công trình đầu tiên (ở Việt Nam) nghiên cứu về cơ chế kháng khuẩn của tinh dầu lá màng tang Litsea cubeba đối với vi khuẩn Escherichia coli.
    3. Là công trình đầu tiên đánh giá hiệu quả bước đầu của bột lá màng tang Litsea cubeba trên cá chép và tinh dầu quả màng tang Litsea cubeba trên tôm thẻ chân trắng.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, TS. Samira Sarter
    • Tác giả: Nguyễn Hải Vân
    • Số trang: 11
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=31643
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 20, 2018

Share This Page