Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thịt Gà Tươi Sử Dụng Phương Pháp Đóng Gói Với Khí Quyển

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 13, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Kéo Dài Thời Gian Bảo Quản Thịt Gà Tươi Sử Dụng Phương Pháp Đóng Gói Với Khí Quyển Điều Chỉnh
    Thịt gà là loại thịt gia cầm phổ biến nhất trên thế giới, được chế biến và sử dụng theo nhiều cách, trong nhiều nền văn hoá và tôn giáo khác nhau cùng với thịt lợn và thịt bò. Thịt gà chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ của con người, ngoài những chất như protein, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axít, canxi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ tiêu hoá và hấp thu. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, nếu thịt gà không được bảo quản đúng cách thì sẽ là môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật gây thối, hỏng phát triển. Ngoài ra thịt gà tươi còn chứa rất nhiều nước tự do, vì vậy thịt rất dễ bị thối hỏng, gây khó khăn trong quá trình bảo quản, chế biến và tiêu thụ cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thanh Vân, TS. Trần Thị Mai Phương
    • Tác giả: Trịnh Duy Linh
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8671
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page