Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Chế Biến Rượu Vang Từ Nguyên Liệu Thanh Long Ruột Đỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 17, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Chế Biến Rượu Vang Từ Nguyên Liệu Thanh Long Ruột Đỏ
    Rượu vang là một loại rượu nhẹ với độ cồn thấp được lên men từ dịch ép trái cây, là một thức uống có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon và có lợi cho sức khỏe con người khi dùng một cách điều độ. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, quá trình làm rượu trở nên đơn giản hơn cũng chính vì vậy mà việc phát triển những loại rượu vang mới trở nên phong phú và đa dạng hơn.
    Trước đây, mỗi khi nhắc đến rượu vang chúng ta thường nghỉ đến đó là những loại rượu vang nho đầy xa xỉ và đắt đỏ và có nguồn gốc sớm nhất từ các nước Châu Âu nhưng ngày nay nhắc đến rượu vang chúng ta có thể nghỉ ngay đến loại rượu lên men tự nhiên từ dịch quả trái cây gồm nhiều loại nguyên liệu như: sim, xoài, mít, dừa...
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Đoàn Anh Dũng
    • Tác giả: Phan Phương Vũ
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/9C9A45153D358A2/lrc666.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page