Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Chống Oxi Hóa, Kháng Viêm Của Cao Chiết Thực Vật Lấy Từ Một Số Bài Thuốc

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by nhandanglv123, May 13, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Chống Oxi Hóa, Kháng Viêm Của Cao Chiết Thực Vật Lấy Từ Một Số Bài Thuốc Trị Gout Của Người Việt Trên Dòng Tế Bào RAW
    Gout là một bệnh chuyển hóa thƣờng gặp ở nam giới, gây ra các cơn đau dữ dội ở vùng khớp, kèm theo đó các triệu chứng như sưng đỏ ở các khớp ngón. Ở giai đoạn muộn, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe như tiểu đường, các bệnh về giác mạc, mất hoạt động chức năng khớp. Luận văn nhằm tạo cao, tách chiết và phân tích một số thành phần có trong dịch chiết của một số vị thuốc Nam đƣợc sử dụng trong điều trị gout ; Thử nghiệm đánh giá khả năng chống oxi hóa, ức chế cytokine IL-1β của cao chiết một số vị thuốc Nam trên dòng tế bào RAW và trên dòng chuột đực Swiss trắng.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Minh Hà
    • Tác giả: Phạm Ngọc Sơn
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2018
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69608
    https://drive.google.com/uc?id=1DWcqIsFkYvSTiWflzh2ZJotht-7f1vi9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page