Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Ghép Cải Tạo Giống Vải Thanh Hà Bằng Một Số Giống Vải Chín Sớm

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandang123, Jul 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Ghép Cải Tạo Giống Vải Thanh Hà Bằng Một Số Giống Vải Chín Sớm Tại Huyện Lục Ngạn Tỉnh Bắc Giang
    Cây vải (Litchi chinensis Sonn) là một trong những cây ăn quả đặc sản có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Trên thị trường thế giới, quả vải được xếp sau dứa, chuối, cam, quýt, xoài, bơ. Đặc biệt về mặt chất lượng, nó là một trong những loại quả á nhiệt đới được đánh giá cao nhất. Cây vải có khung tán lớn, tròn đều, lá sum xuê, xanh quanh năm có thể làm cây bóng mát, cây chắn gió, cây cảnh, cây phủ xanh đất trống đồi núi trọc, hạn chế sự xói mòn... góp phần cải thiện điều kiện môi sinh.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Hữu Công
    • Tác giả: Lý Văn Thịnh
    • Số trang: 154
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=175
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 26, 2017

Share This Page