Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Giâm Cành Của Một Số Dòng Chè Shan Chọn Lọc Và Biện Pháp Kỹ Thuật Giâm Cành Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jun 19, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Giâm Cành Của Một Số Dòng Chè Shan Chọn Lọc Và Biện Pháp Kỹ Thuật Giâm Cành Chè Shan
    Chè (Camellia Sinensis (L) O Kuntze) là cây trồng có giá trị kinh tế, giá trị dinh dưỡng và giá trị văn hoá cao. Hiện nay, thế giới có trên 60 quốc gia trồng chè, tập trung chủ yếu ở các nước thuộc Châu Á và Châu Phi. Sản phẩm từ cây chè đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới với nhiều công dụng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là đồ uống. Việt Nam được xem là một trong những quê hương của chè, cây chè và sản phẩm chè từ lâu đã trở thành một ngành kinh tế quan trọng của nền nông nghiệp và công nghiệp chế biến thực phẩm nước ta. Chè Việt Nam đang đứng thứ 5 trên thế giới về diện tích, đứng thứ 8 về sản lượng xuất khẩu và trở thành cây kinh tế mũi nhọn.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Tất Khương
    • Tác giả: Lê Thị Phương Thảo
    • Số trang: 130
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 20o7
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=40
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page