Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Khuẩn Của Dịch Chiết Lá Chè F1 Thái Nguyên Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Kháng Khuẩn Của Dịch Chiết Lá Chè F1 Thái Nguyên Ứng Dụng Trong Bảo Quản Thực Phẩm
    Bảo quản thực phẩm là quá trình tác động đến thực phẩm bằng các tác nhân vật lý và hóa học giúp cho thực phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong đó. Bản chất của bảo quản là ức chế sự phát triển của các vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc, làm chậm quá trình hư hỏng của thực phẩm. Hiện nay, hầu hết các loại nông sản và thực phẩm ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đều được bảo quản bằng các hóa chất hay các phụ gia có tính bảo quản. Tuy nhiên bảo quản bằng các hóa chất hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy việc ứng dụng bảo quản thực phẩm bằng những chất có nguồn gốc tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người đang được quan tâm và nghiên cứu rộng trong công nghệ thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Trần Thị Ngát
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-ung-dung-trong-bao-quan-thuc-pham-14120.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page