Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Chất Lượng Thịt Của Gà Mèo Nuôi Tại Huyện Quảng Yên- Quảng Ninh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 25, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Chất Lượng Thịt Của Gà Mèo Nuôi Tại Huyện Quảng Yên- Quảng Ninh
    Vài chục năm lại đây, để đáp ứng nhanh chóng được nhu cầu về số lượng thực phẩm cho xã hội, chúng ta đã nhập khẩu nhiều giống gà công nghiệp có năng suất cao. Số lượng các trang trại cũng như quy mô không ngừng tăng cao qua các năm. Do vậy, các giống gà địa phương năng suất thấp đã dần bị thu hẹp, có giống đã bị tuyệt chủng. Đến nay đời sống của đại bộ phận nhân dân đã được nâng cao; khi nhu cầu về số lượng thực phẩm phần nào được đáp ứng, người tiêu dùng lại có đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng thực phẩm. Do vậy, nhu cầu, thị hiếu của thị trường đang dần dần thiên về thực phẩm từ các giống gia súc, gia cầm địa phương có chất lượng thơm ngon, được chăn nuôi theo phương thức chăn thả tự do hoặc bán chăn thả, có kiểm soát tốt chất lượng thức ăn đầu vào. Đặc biệt các giống khẩu vị, thói quen ăn uống của người Việt Nam
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Mai Anh Khoa, PGS.TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Hưng
    • Số trang: 87
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...uoi-tai-huyen-quang-yen-quang-ninh-41039.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page