Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Chất Lượng Thịt Và Phân Tích Đa Hình Gen Di Truyền Của Gen H-FABP

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 1, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Chất Lượng Thịt Và Phân Tích Đa Hình Gen Di Truyền Của Gen H-FABP Bằng Phương Pháp PCR-RFLP Trên Đàn Lợn Mẹo Nuôi Tại Huyện Pác Nặm - Tỉnh Bắc Kạn
    Chăn nuôi lợn chiếm một vị trí rất quan trọng trong ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia súc nói riêng. Chăn nuôi lợn cung cấp thực phẩm với tỷ trọng cao và chất lượng tốt cho con người từ thịt, mỡ và các sản phẩm chế biến từ thịt. Theo thống kê của FAO (2010)[71] thì sản lượng thịt lợn trên toàn thế giới đạt 101,9 triệu tấn. Việt Nam là một trong những nước nuôi lợn nhiều và có ngành chăn nuôi lợn phát triển mạnh mẽ. Con lợn được coi là con vật nuôi truyền thống của nước ta. Theo thống kê của cục Khuyến nông - Khuyến lâm - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thì đàn lợn tại thời điểm thống kê ngày 1/10/2009 trên cả nước đạt 27,627 triệu con tăng 3,47%, sản lượng thịt lợn xuất chuồng ước tính đạt 2,931 triệu tấn tăng 4,45% so với cùng kỳ năm trước
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thị Liên
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
    • Số trang: 119
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...uoi-tai-huyen-pac-nam-tinh-bac-kan-33336.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page