Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Đặc Tính Chịu Hạn Và Lượng Đạm Bón Cho Một Số Cây Thức Ăn Gia Súc

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Jun 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất, Đặc Tính Chịu Hạn Và Lượng Đạm Bón Cho Một Số Cây Thức Ăn Gia Súc Tại Nghĩa Đàn, Nghệ An
    Nghiên cứu tuyển chọn các giống cây thức ăn mới, bổ sung vào bộ giống cỏ năng suất, chất lượng cao phục vụ phát triển chăn nuôi bò sữa nói riêng và chăn nuôi gia súc ăn cỏ nói chung của huyện Nghĩa Đàn và tỉnh Nghệ An. Đánh giá khả năng chịu hạn và xác định được mức bón phân đạm tối ưu cho năng suất, chất lượng tốt, giảm chi phí sản xuất và hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng thâm canh các giống cây thức ăn gia súc tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. Đánh giá khả năng cho năng suất và chất lượng của giống cỏ đã được chọn lọc trong sản xuất đại trà và xây dựng mô hình ứng dụng đồng bộ các kết quả nghiên cứu như tuyển chọn giống, bón phân...
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Trần Đức Viên, GS.TS. Vũ Chí Cương
    • Tác giả: Hoàng Văn Tạo
    • Số trang: 159
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25613

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page