Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất Tinh Dịch Của Trâu Chiêm Hóa - Tuyên Quang Và Ảnh Hưởng Của Thời Gian

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Feb 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất Tinh Dịch Của Trâu Chiêm Hóa - Tuyên Quang Và Ảnh Hưởng Của Thời Gian Bảo Quản Đến Chất Lượng Tinh Dịch
    Trong các loài vật nuôi, chăn nuôi trâu mang lại nhiều lợi ích: Trâu cung cấp sức kéo trên đồng ruộng, sử dụng để vận chuyển hàng hoá ở các vùng nông thôn, miền núi, cung cấp phân bón cho sản xuất cây trồng, cung cấp nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chế biến và tiểu thủ công nghiệp. Sữa trâu là loại sữa thơm ngon, nhiều bơ, ít cholesteron. Thịt trâu là nguồn thực phẩm có chất lượng cao và ngày nay đang được coi là đặc sản. Trâu còn có lợi thế là con vật rất dễ nuôi, phàm ăn và sức chống chịu bệnh tật tốt hơn bò.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Huê Viên
    • Tác giả: Đinh Thị Hồng Chiêm
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...bao-quan-den-chat-luong-tinh-dich-146000.html
    https://drive.google.com/uc?id=1cQqjv70HEsAsuJjlCG9lR5CDQFsRThJd
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page