Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất Trứng Của Gà Vcz16 Nuôi Chuồng Hở Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by nhandanglv123, Jan 12, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sản Xuất Trứng Của Gà Vcz16 Nuôi Chuồng Hở Tại Thái Nguyên
    Cùng với chăn nuôi lợn, chăn nuôi gia cầm chiếm vị trí quan trọng trong chương trình cung cấp protein động vật cho con người. Các sản phẩm trứng và thịt gia cầm có giá trị dinh dưỡng cao, tương đối đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng. Trứng gia cầm có giá trị dinh dưỡng cao, trong trứng có tới 12,5% protein, thịt gia cầm có 10 - 20 % protein, trong khi đó ở thịt bò là 20% protein và ở thịt lợn là 18% protein. Trên thế giới, các nhà khoa học đánh giá rất cao vai trò của trứng trong dinh dưỡng. Cùng với sữa, lượng trứng tiêu thụ bình quân trên đầu người là một trong những chỉ số quan trọng đánh giá mức sống của người dân trong một xã hội văn minh. Sản xuất trứng đang là hoạt động rất sôi động trong ngành chăn nuôi gia cầm nhằm tạo ra sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đời sống xã hội. Để đạt được mục đích này, Việt Nam đã cho nhập một số giống gia cầm có năng suất, chất lượng tốt như: gà Lương Phượng, Leghorn, Goldline, Ai Cập, ISA Brown…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thanh Vân
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hải
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...z16-nuoi-chuong-ho-tai-thai-nguyen-17782.html
    https://drive.google.com/uc?id=1TmO7x9T-1emCkxZc-qWygOcac4KZ6lxc
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page