Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Enzyme Pectin Methylesterase Từ Aspergillus Niger Trên Cơ Chất Bã Táo Và Vỏ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 19, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Enzyme Pectin Methylesterase Từ Aspergillus Niger Trên Cơ Chất Bã Táo Và Vỏ Cam Ở Điều Kiện Lên Men Rắn
    Đề tài “Nghiên cứu khả năng sinh enzyme pectin methylesterase từ Aspergillus niger trên cơ chất bã táo và vỏ cam ở điều kiện lên men rắn” được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện nuôi cấy đến sự phát triển của nấm mốc Aspergillus niger trên cơ chất bã táo ta và vỏ cam sành tươi ở điều kiện lên men bề mặt trên môi trường rắn (SSF), để thu được enzyme pectin methylesterase (PME, EC 3.1.1.11) có hoạt tính cao. Các điều kiện môi trường như thành phần cơ chất (tỉ lệ bã táo và vỏ cam), độ ẩm (dựa trên tỉ lệ nước thêm vào so với cơ chất), pH môi trường, nhiệt độ, thời gian ủ và diện tích mặt thoáng thích hợp cho quá trình sinh tổng hợp PME hoạt tính cao đã được khảo sát.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Trần Thanh Trúc
    • Tác giả: Đặng Thị Hồng Thắm
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16kE3ZU5dJQcB85xUK6dPMSctuxOU6KU8
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page