Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất, Chất Lượng Một Số Giống Chè Nhập Nội Và Biện Pháp Bón

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất, Chất Lượng Một Số Giống Chè Nhập Nội Và Biện Pháp Bón Phân Qua Lá Cho Giống Chè Có Triển Vọng Tại Xã La Bằng Huyện Đại Từ Tỉnh Thái Nguyên
    Cây chè: (Camellia sinensis) được trồng ở nước ta từ lâu đời chủ yếu ở các tỉnh Trung du và miền núi, là loài cây trồng chiếm vị trí quan trọng cả mặt kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Sản phẩm chè là đồ uống thông dụng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ. Chè có khả năng làm tăng sức bảo vệ của thành mạch máu. nước chè là thứ nước uống giải khát phổ biến của 2/3 dân số toàn thế giới. Uống chè còn có tác dụng chống lạnh, khắc phục được sự mệt mỏi của cơ bắp và hệ thần kinh trung ương, kích thích vỏ đại não, làm cho tinh thần minh mẫn, sảng khoái, chữa được một số bệnh như kiết lị, viêm gan, thấp khớp, có tác dụng lợi tiểu, kích thích tiêu hoá mỡ, chống béo phì…trong chè còn có nhiều vitamin C, B2, PP, K, E… và các axít amin rất cần thiết cho cơ thể
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Tất Khương, PGS.TS Nguyễn Thế Hùng
    • Tác giả: Nguyễn Tá
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-bang-huyen-dai-tu-tinh-thai-nguyen-9745.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page