Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất, Thành Phần Hóa Học, Giá Thành Sản Phẩm Bột Lá Của Sắn

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by Qminhanh86, Jul 13, 2018.

  1. Qminhanh86

    Qminhanh86 Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất, Thành Phần Hóa Học, Giá Thành Sản Phẩm Bột Lá Của Sắn, Keo Giậu Và Cỏ Stylo
    Sử dụng bột lá trong chăn nuôi, đ c biệt là chăn nuôi gà đã được nhiều nhà khoa học ở trong và ngoài nước nghiên cứu. Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cho vật nuôi giống như các lo i thức ăn khác, bột lá có một thành phần đ c biệt mà các thức ăn thông thường không có ho c có rất ít, đó là sắc tố. Tác động chính của sắc tố đến vật nuôi là: cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với virut, cải thiện khả năng sinh sản, giảm tỷ lệ thai chết lưu, tăng tỷ lệ trứng có phôi, ấp nở, tăng tỷ lệ nuôi sống, cải thiện tốc độ sinh trưởng, đặc biệt là tăng độ đậm màu của da gà và thịt gà…. Ở một số nước, trồng và sản xuất bột lá đã trở thành một ngành sản xuất liên hợp công – nông nghiệp, như Philippin, Thái Lan, Ấn Độ; một số nước châu Mỹ la tinh.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Hoan, GS.TS. Từ Quang Hiển
    • Tác giả: Tạ Thị Lừng
    • Số trang: 95
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8657
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jul 14, 2018

Share This Page