Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Một Số Giống Ngô Nếp Lai Tại Tỉnh Bắc Giang

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 24, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Năng Suất Và Chất Lượng Một Số Giống Ngô Nếp Lai Tại Tỉnh Bắc Giang
    Cây ngô (Zea mays. L.) là cây lương thực quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu, là cây nuôi sống gần 1/3 số dân trên toàn thế giới, tất cả các nước trồng ngô nói chung đều ăn ngô ở mức độ khác nhau. Toàn thế giới sử dụng 21% sản lượng ngô làm lương thực. Các nước ở Trung Mỹ, Nam Á và Châu Phi sử dụng 85% sản lượng ngô làm lương thực chính. Các nước Đông Nam Phi sử dụng 85% sản lượng ngô làm lương thực cho người; Tây Trung Phi 80%; Bắc Phi 42%; Tây Á 27%; Nam Á 75%; Đông Nam Á & Thái Bình Dương 39%, Đông Á 30%; Trung Mỹ và Caribe 61%; Nam Mỹ 12%. Nếu Đông Âu & Châu Âu khẩu phần ăn cơ bản là bánh mỳ, khoai tây, sữa. Châu Á là cơm, cá, rau xanh thì ở Châu Mỹ La Tinh là bánh ngô, đậu đỗ và ớt.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chung
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-ngo-nep-lai-tai-tinh-bac-giang-41093.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page