Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển Của Một Số Dòng, Giống Đậu Tương Tại Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 10, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển Của Một Số Dòng, Giống Đậu Tương Tại Tỉnh Thái Nguyên
    Cây đậu tương (Glycine max. (L) Merrill.) là cây công nghiệp ngắn ngày, có giá trị kinh tế cao. Sản phẩm hạt đậu tương làm thực phẩm cho con người, thức ăn gia súc, nguyên liệu cho công nghiệp và là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị.
    Cây đậu tương được trồng ở Việt Nam lâu đời, tuy nhiên trong những năm gần đây diện tích và năng suất đậu tương hầu như tăng trưởng chậm. Việt Nam là một trong những quốc gia nhập khẩu đậu tương khá nhiều.
    Thái Nguyên là một tỉnh trung du miền núi phía bắc Việt Nam có diện tích đất đai và điề kiện sinh thái phù hợp cho phát triển cây đậu tương ở tất cả các vụ gieo trồng. Tuy nhiên sản xuất đậu tương ở Thái Nguyên chưa thực sự phát triển. Sở dĩ như vậy là do người dan sản xuất đậu tương ở Thái Nguyên chưa có được những bộ giống đậu tương có tiềm năng năng suất, chất lượng cao thích hợp cho từng tiểu vùng sinh thái.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Trần Minh Trường
    • Số trang: 127
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ong-dau-tuong-tai-tinh-thai-nguyen-41319.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page