Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Bưởi Cây Đầu Dòng Và Ảnh Hưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandang123, Aug 14, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Bưởi Cây Đầu Dòng Và Ảnh Hưởng Của Thời Vụ Khoanh Vỏ Đến Tình Hình Ra Hoa, Đậu Quả Của Giống Bưởi Trung Quốc, Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây ăn quả có múi (họ Citrus) cho quả có giá trị dinh dưỡng cao và đạt hiệu quả kinh tế lớn. Nhiều loài quả trên thế giới có các vị đặc trưng như: chua, ngọt, chua nhẹ, ngọt thanh và rất ngọt đã gần như đáp ứng được nhu cầu thị hiếu rất khác nhau của người tiêu dùng, chúng vừa dùng làm thức ăn bồi bổ sức khỏe, lại dùng cho ăn kiêng, một số tham gia vào các vị thuốc Đông y cổ truyền để chữa bệnh. Đối với cây ăn quả có múi, quả chứa nhiều loại vitamin như: vitamin nhóm A, B; vitamin C, B1, E… nhiều loại khoáng như P2O5, Ca, Fe, Zn, Mg…và khoảng 15 loại axit amin tự do khác. Vì vậy cây ăn quả có múi có ý nghĩa trong việc bồi bổ sức khỏe rất tốt. Đặc biệt trong các dịp tết Nguyên đán thì bưởi là thứ quả không thể thiếu trên mâm ngũ quả của mỗi gia đình.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Khoa Học Cây Trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lương Thị Kim Oanh
    • Tác giả: Lục Thúy Dung
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10003
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page