Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Hàn Quốc Nhập Nội Trong Vụ Hè

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by KeganKi, Sep 11, 2018.

  1. KeganKi

    KeganKi Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Hàn Quốc Nhập Nội Trong Vụ Hè Thu Năm 2016 Tại Tỉnh Thái Nguyên
    Thành phần của cà chua có chứa nhiều loaị Vitamin như Vitamin A, B, C, PP, K và các khoáng chất Ca, Fe, P, S, Na, Mg cần thiết cho cơ thể người (Thế Mậu, 2003) [9]. Quả cà chua có giá trị dược liệu cao do có vị ngọt tính mát, giải nhiệt, chống hoại huyết, kháng khuẩn, chống độc, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có khả năng ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do gây ung thư, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến…(Lê Trần Đức, 1997) [4], (Đỗ Tất Lợi, 1999) [8], (Thế Mậu, 2003) [9]. Ngoài ra, cà chua còn được dùng làm mỹ phẩm, chữa mụn trứng cá và các sản phẩm chống lão hóa da...(Kiều Thị Thư, 1998) [15]. Chính nhờ những giá trị quan trọng đó, cà chua đã và đang trở thành một trong những loại rau được ưa chuộng nhất và trồng phổ biến ở trên thế giới và ở Việt Nam.
    • Luận văn tốt nghiệp Nông học
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Đặng Thị Hương Giang
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12662
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 16, 2018

Share This Page