Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Hàn Quốc Nhập Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Mar 26, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Hàn Quốc Nhập Nội Trong Vụ Hè Thu Năm 2016 Tại Tỉnh Thái Nguyên
    Hiện nay nhu cầu về dinh dưỡng ngày càng được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. Do vậy, số lượng rau xanh cần phải tăng lên, bởi rau xanh chính là nhân tố tích cực trong việc cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ của con người. Trong các loại quả ăn được ưa chuộng thì quả cà chua là nguần cung cấp dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người. Trong quả cà chua có chứa nhiều các chất như: Gluxit, Protein, β Caroten, các loại Vitamin A, B, C, E, và PP trong đó khoảng 95%-99% là Vitamin A, 60%-70% là Vitamin B2 và gần 100% Vitamin C... Các khoáng chất cũng có nhiều trong quả cà chua như: Ca, Fe, P, S, K, Mg, Na...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Thị Mão
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...u-he-thu-2016-tai-tinh-thai-nguyen-14020.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page