Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Trong Điều Kiện Sinh Thái

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Thái Học' started by quanh.bv, Jun 18, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-6-18_15-59-50.png
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Cà Chua Trong Điều Kiện Sinh Thái Tại Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng
    Rau quả là một trong những nguồn thực phẩm quan trọng, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khoẻ đồng thời duy trì thể lực, giảm nguy cơ mắc các bệnh kinh niên như tim mạch, ung thư…. Cà chua (Lycopersicon esculenum. Mill) thuộc họ Cà (Solanaceae) là một loại rau ăn quả thường được dùng để ăn tươi, nấu chín, làm mứt, làm các loại nước sốt, làm tương… Trong quả cà chua chín chứa nhiều đường, chủ yếu là đường glucoza các axit hữu cơ, nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể con người như vitamin A, B1, C, K, β-caroten và một số chất khoáng quan trọng như Ca, P, Fe…
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành sinh thái học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Minh Lý
    • Tác giả: Trần Thị Kiều Oanh
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2019
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56400
    https://drive.google.com/file/d/1lVXdnnzJWnnpgkbx81o2jbMSkeCsDjtI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page