Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Huyện Hoàng Su Phì

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 19, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) là cây công nghiệp ngắn ngày, chiếm vị trí quan trọng trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng và đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp theo hướng sản xuất nông nghiệp hàng hoá và phát triển nông nghiệp bền vững. Cây đậu tương là loại cây trồng có khả năng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng có giá trị cho người, vật nuôi. Thành phần dinh dưỡng của hạt đậu tương khá cân đối chứa từ 38 - 40% Protein, 18 - 20% Lipit, 30 - 40% Gluxit, các chất khoáng như lân, Canxi, Kali và nhiều loại Vitamin như B1, B2, C, K...., đặc biệt có chứa các Axit amin không thay thế như Agrnin, Lizin, Loxin, Tryptophan...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Trung Dũng
    • Tác giả: Bùi Phúc Đức
    • Số trang: 93
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-huyen-hoang-su-phi-tinh-ha-giang-41125.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page