Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Xanh Vụ Hè Thu Trên Đất Nương Rẫy

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Apr 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Đậu Xanh Vụ Hè Thu Trên Đất Nương Rẫy Tại Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng
    Cây đậu xanh (Mungbean, Green bean) có tên khoa học là Vigna radiata (L) là cây trồng ngắn ngày, đứng hàng thứ ba sau cây đậu tương và lạc. Hạt đậu xanh có thành phần dinh dưỡng cao, giàu protein, hydratcarbon, sắt và axit amin không thay thế. Từ lâu đậu xanh đã được coi là cây thực phẩm, sử dụng rộng rãi và chế biến thành nhiều sản phẩm phong phú phục vụ cho đời sống con người. Đậu xanh được sử dụng làm giá đỗ, nhân bánh, nấu cháo, đồ xôi, nấu chè… Trong dân gian đậu xanh được xem như một loại thuốc nam để giải nhiệt, hạ khí, giải độc tiêu phù...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Luân Thị Đẹp
    • Tác giả: Đàm Thị Thiều
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2013
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...y-tai-huyen-ha-quang-tinh-cao-bang-41190.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page