Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Dưa Lê Hàn Quốc (Cucumis Melo L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by JerodSest, Sep 11, 2018.

  1. JerodSest

    JerodSest Member

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Dưa Lê Hàn Quốc (Cucumis Melo L.) Nhập Nội Trong Vụ Thu Đông Năm 2016 Tại Thái Nguyên
    Rau quả là loại cây trồng có nhiều chất dinh dưỡng (vitamin, muối khoáng, đường, tinh bột, protein, lipit…) và là loại thực phẩm cần thiết không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người. Đặc bệt, khi lương thực và các loại thức ăn giàu đạm đã được đảm bảo thì nhu cầu về rau xanh lại càng gia tăng như một nhân tố tích cực trong cân bằng dinh dưỡng và kéo dài tuổi thọ của con người. Hằng năm ngành sản xuất rau quả cung cấp cho chúng ta một lượng sản phẩm không nhỏ và là một bộ phận quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Trong tất cả các loaị rau quả, dưa là loại rau ăn quả được ưa chuộng ở Việt Nam nói riêng và trên khắp thế giới nói chung. Quả dưa là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali, các chất khoáng và là nguồn cung cấp dồi dào của các chất xơ, folate, niacin, acid pantothenic và acid thiamine.Quả dưa lê được sử dụng chủ yếu để ăn tươi, ép nước quả để uống. Giá trị dinh dưỡng của dưa lê phụ thuộc tùy vào từng loại giống. Dưa lê có chứa nhiều vitamin C và Potassium, giống có vỏ màu vàng như Cantaloupe chứa nhiều beta carotene, tiền tố của vitamin A…
    • Luận văn tốt nghiệp Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Lê Thị Kiều Oanh
    • Tác giả: Dương Thị Hợi
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12677
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 15, 2018

Share This Page