Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Khoai Lang Và Biện Pháp Kỹ Thuật

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Giống Khoai Lang Và Biện Pháp Kỹ Thuật Cho Giống Khoai Lang Đỏ Phú Lương Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Cây khoai lang (Ipomoea batatas. (L) Lam) là một loại cây có củ, chứa nhiều tinh bột, có vị ngọt và nó là một nguồn cung cấp rau quan trọng, các sản phẩm khoai lang được sử dụng theo phương pháp truyền thống ngày càng gia tăng, công nghệ chế biến (khoai tây chiên, sấy khô, bánh kẹo, tinh bột và rượu…) ngày càng phát triển. Ở Việt Nam, khoai lang là một cây lương thực truyền thống đứng thứ ba sau lúa, ngô và đứng thứ hai về giá trị kinh tế sau khoai tây. Khoai lang với thời gian sinh trưởng ngắn, có khả năng thích ứng rộng, được trồng ở khắp nơi trên cả nước từ Đồng bằng đến miền núi và Duyên Hải Miền Trung… Khoai lang còn có thể trồng ở nhiều vùng sinh thái và chân đất khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Sỹ Lợi, TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: Phạm Thị Khánh Hòa
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11410
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page