Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển Của Một Số Giống Sắn Mới Tại Huyện Sông Lô Tỉnh Vĩnh Phúc

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Feb 2, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Phát Triển Của Một Số Giống Sắn Mới Tại Huyện Sông Lô Tỉnh Vĩnh Phúc
    Cây sắn (Manihot esculenta Crantz) có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới của châu Mỹ La tinh và được trồng cách đây khoảng 5.000 năm. Cây sắn là cây lương thực, thực phẩm chính quan trọng sau cây lúa, cây ngô và lúa mì. Tinh bột sắn được làm lương thực, thực phẩm, thức ăn cho khoảng trên 500 triệu người trên thế giới nhất là các nước đang phát triển; ngoài ra tinh bột sắn còn làm thức ăn cho chăn nuôi, làm nguyên liệu cho công nghiệp chế biến bột ngọt, rượu, cồn, bánh kẹo, mỳ ăn liền, phụ gia dược phẩm…Đặc biệt trong tương lai gần sắn là nguồn nguyên liệu dồi dào và hiệu quả cho công nghiệp chế biến nhiên liệu sinh học (ethanol).
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng, PGS.TS. Hà Thị Thúy
    • Tác giả: Bùi Văn Nam
    • Số trang: 127
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...i-tai-huyen-song-lo-tinh-vinh-phuc-51766.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page