Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Mới Tại Trường Đại Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Mar 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Mới Tại Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên
    Ngô (Zea Mays L.) là một trong những cây lương thực quan trọng trên thế giới. Mặc dù chỉ có 17% tổng sản lượng ngô được sử dụng làm lương thực nhưng cây ngô đã nuôi sống 1/3 dân số toàn cầu. Đối với các nước như: Ấn Độ, Philippin, Mêxico và một số nước ở Châu Phi ngô được dùng làm lương thực chính, có tới 90% sản lượng ngô của Ấn Độ, 66% của Philippin dùng làm lương thực cho con người
    Ngô còn là nguồn thức ăn chủ lực cho chăn nuôi, khoảng 70% chất tinh trong thức ăn tổng hợp của gia súc là ngô.
    Ngoài ra ngô còn là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Các loại ngô siêu ngọt, ngô nếp, ... dùng ăn tươi hoặc đóng hộp xuất khẩu. Ngô cũng là nguồn nguyên liệu để sản xuất tinh bột, cồn, bánh kẹo… Đã có khoảng 670 mặt hàng được sản xuất từ ngô để phục vụ các ngành kinh tế khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Bùi Công Anh
    • Số trang: 111
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ruong-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen-45509.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page