Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Vụ Xuân 2018 Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Jan 15, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Vụ Xuân 2018 Tại Thái Nguyên
    Cây ngô (Zea mays L.) thuộc chi Maydeae, họ hòa thảo Graminae, có nguồn gốc từ Trung Mỹ, là một trong 3 cây lương thực quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Mặc dù chỉ có 17% tổng sản lượng ngô được sử dụng làm lương thực, nhưng ngô là nguồn lương thực chính góp phần nuôi sống 1/3 dân số thế giới, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia. Ngô là nguồn thức ăn cho chăn nuôi, khoảng 70% chất tinh trong thức ăn chăn nuôi là từ ngô (Ngô Hữu Tình, 2003)[13]. Ngoài ra ngô còn cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm - dược phẩm và công nghiệp nhẹ. Hạt ngô giàu chất xơ, nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Trong công nghiệp ngô được chuyển hóa thành chất dẻo hay vải sợi, xăng sinh học, rượu, cồn. Sử dụng trong chế biến thực phẩm thực phẩm: canh ngô, cháo ngô. Đây là một lý do quan trọng để phát triển và mở rộng diện tích trồng ngô.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Trần Việt Chung
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...i-vu-xuan-nam-2018-tai-thai-nguyen-18083.html
    https://drive.google.com/uc?id=1M_buBisFLiJ50Wp5Y2rWoxZJ14isCw0n
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page