Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Của Một Số Giống Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Jul 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển, Năng Suất Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Thành Phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
    Cây đậu tương (Glycine Max (L) Merrill) còn gọi là cây đậu nành là cây trồng cạn có tác dụng nhiều mặt và là cây trồng có giá trị kinh tế cao. Nó là nguồn cung cấp thực phẩm cho con người, làm thức ăn gia súc, làm nguyên liệu cho một số ngành công nghiệp, cây làm tốt đất và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị (Ngô Thế Dân và cộng sự, 1999) [5]. Hạt đậu tương chứa hầu hết là các chất dinh dưỡng như nhiều đạm hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecinthin và phosphatid hơn trứng ... với hàm lượng protein từ 38 - 47%, lipit từ 18 - 22%, hydrat cacbon từ 36-40%, các loại axit amin không thay thế như Lizin, Triptophan rất cần thiết cho quá trình phát triển của tế bào.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Lưu Thị Xuyến
    • Tác giả: Phạm Thị Lan Anh
    • Số trang: 105
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11413
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page