Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Chất Lượng Của Một Số Giống Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jul 8, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Chất Lượng Của Một Số Giống Đậu Tương Tại Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai
    Đậu tương (Glycine max L.) là cây trồng ngắn ngày, được dùng làm thực phẩm cho con người, thức ăn cho gia súc, nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Hạt đậu tương có thành phần dinh dưỡng rất cao, hàm lượng protein chiếm 38-40%, 18-20% chất béo, ngoài ra còn có rất nhiều vitamine A, B, C, E, K… và các loại muối khoáng khác. Protein của đậu tương đầy đủ và cân đối các loại axit amin cần thiết, đặc biệt là 2 axit amin lizin và triptophan. Protein của đậu tương không có các thành phần tạo colesteron, không có các dạng axit uric nhưng lại có lexithin làm tăng trí nhớ, tái sinh mô, cứng xương và tăng sức đề kháng của cơ thể (Phạm Văn Thiều, 2002)
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Vương Tiến Sỹ
    • Số trang: 128
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2010
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...tai-huyen-muong-khuong-tinh-lao-cai-4948.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page