Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Mối Tương Quan Giữa Đặc Điểm Nông Học Với Năng Suất

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 26, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng, Phát Triển Và Mối Tương Quan Giữa Đặc Điểm Nông Học Với Năng Suất Của Một Số Tổ Hợp Ngô Lai Tại Thái Nguyên
    Cây ngô (Zea mays L.) là một trong những cây lương thực chính của nhiều nước trên thế giới. Không chỉ cung cấp lương thực cho con người, ngô còn là thành phần quan trọng trong thức ăn hỗn hợp cho gia súc. Hiện nay, 66% sản lượng ngô của thế giới được dùng làm thức ăn cho chăn nuôi, trong đó các nước phát triển là 76% và các nước đang phát triển là 57% (Bùi Mạnh Cường, 2007)
    Ngô còn là nguyên liệu cho rất nhiều ngành công nghiệp chế biến. Những năm gần đây, ngô được sử dụng sản xuất Ethanol. Sáng chế này được công nhận là một giải pháp khoa học công nghệ làm giảm ô nhiễm môi trường và giảm thiếu hụt năng lượng trong tương lai vì sử dụng Ethanol có lượng khí thải CO2 thấp hơn một nửa so với sử dụng xăng nên thân thiện với môi trường. Ở Mỹ, trên 90% ethanol được sản xuất từ ngô (Ngô Sơn, 2007)
    • Luận văn thạc sĩ khoa học cây trồng
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Thị Vân
    • Tác giả: Bùi Huy Phương
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-so-to-hop-ngo-lai-tai-thai-nguyen-53127.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page