Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Chất Lượng Thịt Của Gà Cáy Củm Nuôi Thương Phẩm Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by nhandanglv123, Jul 4, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Khả Năng Sinh Trưởng Và Chất Lượng Thịt Của Gà Cáy Củm Nuôi Thương Phẩm Tại Thái Nguyên
    Ở Việt Nam, chăn nuôi gia cầm đóng vai trò quan trọng trong kinh tế hộ gia đình, có đến 60 - 65% là chăn nuôi gia cầm trong nông hộ, sản lượng chăn nuôi gia cầm nông hộ đạt 50 - 55%. Hoạt động sản xuất và các sản phẩm từ gia cầm gắn liền với các hoạt động văn hóa truyền thống của người nông dân Việt Nam, sản phẩm của gia cầm được sử dụng là vật phẩm chính và không thể thiếu trong dịp tết cổ truyền, ngày giỗ, lễ hội. Việt Nam có khá nhiều giống gà địa phương, như: Ri, Tè, Tàu Vàng, Ôkê, H’Mông, Tre, Tò, Mía, Hồ, Đông Tảo, Văn Phú...
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Bùi Thị Thơm, TS. Nguyễn Hữu Cường
    • Tác giả: Trần Thị Đào
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12191
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page